Bạch Nguyệt Phạn Tinh

Moonlight Mytique (2024)

Trạng thái:
Trailer Vietsub
Đạo diễn:
N/A
Thời lượng:
45 phút
Số tập:
36
Tình trạng:
Trailer
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Cổ Trang, Huyền Huyễn, Chuyển Thể
Diễn viên:
Bạch Lộc, Ngao Thụy Bằng, Ly Ức, Thường Hoa Sâm, Đại Lộ Oa, Quách Ca Nam, Toàn Y Luân
( 10.0 điểm / 1 lượt)
LỊCH CHIẾU: 2024 tại XemphimHDC
Tập mới nhất : 1

Nội dung phim

Bạch Nguyệt Phạn Tinh

Thiếu nữ người phàm Bạch Thước (do Bạch Lộc thủ vai) là Nhị tiểu thư phủ Tướng Quân, vì báoBạch Nguyệt Phạn Tinh của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng chính thức khai máy - BlogAnChoi. Bạch Nguyệt Phạn Tinh là dự án phim có độ thảo luận cao mấy ngày đầu tháng 11/2023 sau khi tạo hình đầu tiên của Bạch Lộc trong phim gây bão khắp các tra. Thiếu nữ người phàm Bạch Thước (do Bạch Lộc thủ vai) là Nhị tiểu thư phủ Tướng Quân, vì báo ân mà lập chí tu tiên.Trên đường đi tìm tiên duyên, cô vô tình cứu được Phạn Việt (do Ngao Thụy Bằng thủ vai), – người đứng đầu của Yêu tộc. Hai người không đánh không quen, từ đó kết giao cùng nhau dấn thân vào cuộc hành trình, đấu tà quái trừ ác yêu, từ lợi dụng đến yêu thương lẫn nhau, ngọt ngược đan xen. Dù có muôn ngàn khó khăn, tình yêu của cả hai cũng đủ vượt qua mọi rào cản và đón nhận những câu chuyện, những bản chất chân thật nhất của đối phương. https://bloganchoi.com/bach-nguyet-phan-tinh-cua-bach-loc-va-ngao-thuy-bang-chinh-thuc-khai-may/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Bạch Nguyệt Phạn Tinh của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng chính thức khai máy - BlogAnChoi. Bạch Nguyệt Phạn Tinh là dự án phim có độ thảo luận cao mấy ngày đầu tháng 11/2023 sau khi tạo hình đầu tiên của Bạch Lộc trong phim gây bão khắp các tra. Thiếu nữ người phàm Bạch Thước (do Bạch Lộc thủ vai) là Nhị tiểu thư phủ Tướng Quân, vì báo ân mà lập chí tu tiên.Trên đường đi tìm tiên duyên, cô vô tình cứu được Phạn Việt (do Ngao Thụy Bằng thủ vai), – người đứng đầu của Yêu tộc. Hai người không đánh không quen, từ đó kết giao cùng nhau dấn thân vào cuộc hành trình, đấu tà quái trừ ác yêu, từ lợi dụng đến yêu thương lẫn nhau, ngọt ngược đan xen. Dù có muôn ngàn khó khăn, tình yêu của cả hai cũng đủ vượt qua mọi rào cản và đón nhận những câu chuyện, những bản chất chân thật nhất của đối phương. https://bloganchoi.com/bach-nguyet-phan-tinh-cua-bach-loc-va-ngao-thuy-bang-chinh-thuc-khai-may/ ân mà lập chí tu tiên.

Trên đường đi tìm tiên duyên, cô vô tình cứu được Phạn Việt (do Ngao Thụy Bằng thủ vai), – người đứng đầu của Yêu tộc. Hai người không đánh không quen, từ đó kết giao cùng nhau dấn thân vào cuộc hành trình, đấu tà quái trừ ác yêu, từ lợi dụng đến yêu thương lẫn nhau, ngọt ngược đan xen. Dù có muôn ngàn khó khăn, tình yêu của cả hai cũng đủ vượt qua mọi rào cản và đón nhận những câu chuyện, những bản chất chân thật nhất của đối phương.

    xem phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh vietsub, phim Moonlight Mytique vietsub, xem Bạch Nguyệt Phạn Tinh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Moonlight Mytique ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Bạch Nguyệt Phạn Tinh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bạch Nguyệt Phạn Tinh tap cuoi, Moonlight Mytique vietsub tron bo, review Bạch Nguyệt Phạn Tinh netflix, Bạch Nguyệt Phạn Tinh wetv, Bạch Nguyệt Phạn Tinh phimmoi, Bạch Nguyệt Phạn Tinh youtube, Bạch Nguyệt Phạn Tinh dongphym, Bạch Nguyệt Phạn Tinh vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Bạch Nguyệt Phạn Tinh full, Moonlight Mytique online, Bạch Nguyệt Phạn Tinh Thuyết Minh, Bạch Nguyệt Phạn TinhVietsub, Bạch Nguyệt Phạn Tinh Lồng Tiếng
Phim Sắp chiếu
Top phim bộ
Top phim lẻ