Phồn Hoa Tự Cẩm

The Outsider (2023)

Trạng thái:
Full 38/38 Raw
Đạo diễn:
N/A
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
38 Tập
Tình trạng:
Hoàn thành
Ngôn ngữ:
Raw
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm
Diễn viên:
Trương Vũ Kỳ, Cao Vĩ Quang, Tả Hiểu Khanh, Giả Cảnh Huy, Thi Thi, Quách Hiểu Nhiên, Triệu Nghiêu Kha, Vương Giá Lân, Lữ Dũng Trác, Thị An, Đào Hồng, Tào Hi Văn, Nhậm Hựu Luân
( 10.0 điểm / 5 lượt)

Nội dung phim

Phồn Hoa Tự Cẩm

Giới thiệu Phồn Hoa Tự Cẩm Phồn Hoa Tự Cẩm Giới thiệu Câu chuyện xoay quanh 4 người phụ nữ sống ở Thượng Hải, "cô gái Thượng Hải" Su Mo rơi vào vực thẳm cuộc đời vì bị bạn trai cũ lừa giật túi, nhưng cô đã rút ra bài học từ nỗi đau, xốc lại quá khứ và làm lại cuộc đời. hết mình vì ước mơ; em họ Zhong Sheng cũng quyết tâm thay đổi vận mệnh của mình bằng tri thức; "Chim hoàng yến" Mo Weiqing biết cách trở về từ con đường lạc lối, cống hiến hết mình cho tình yêu và tự do; bản thân.

Họ tình cờ gặp nhau tại quảng trường thương mại thịnh vượng nhất ở Thượng Hải, và gặp gỡ bản thân tốt hơn của họ theo những cách khác nhau. Có người đập đầu vào vạch xuất phát để tranh một đường ra, có người vừa mới sinh ra đã đứng ở tận cùng thế giới trong mắt thiên hạ. Wang Ju'an tàn nhẫn và kiêu ngạo thuộc nhóm thứ hai. Một "người chiến thắng trong cuộc sống" như anh ta vẫn có ước mơ dai dẳng là xây dựng một hành lang văn hóa kiểu Thượng Hải. Dưới sự quản lý của anh ta, Yisheng Plaza nhanh chóng chuyển mình và trở thành một địa danh mới xu hướng thời trang của Thượng Hải.

Su Mo, với tư cách là một thành viên của Yan Sheng, không ngừng phát triển trong công việc, và sự kiên trì và chăm chỉ của cô ấy trước số phận cũng thu hút sâu sắc Wang Ju'an. Trong suốt quá trình hai con người với những tính cách rất khác nhau từ bất hòa đến bị thu hút lẫn nhau, họ đã cùng nhau giải quyết hết khủng hoảng này đến khủng hoảng khác cho Sheng Sheng, đồng thời chứng kiến ​​​​sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm mua sắm tổng hợp ở Thượng Hải.

Và Su Mo cũng đã biến đổi từ một người Thượng Hải trôi dạt, người ban đầu bị giới hạn trong việc đạt được tự do tài chính thành một người theo đuổi ước mơ, người có can đảm kiểm soát tình hình chung của cuộc sống và không ngừng làm mới kết thúc cuộc đấu tranh của mình. Khi hào nhoáng không còn nữa và họ trở lại với khát vọng ban đầu, Su Mo và Wang Juan cũng có thể dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình, những người lựa chọn đấu tranh cho ước mơ của mình cuối cùng cũng được ước mơ của họ lựa chọn.

  • Từ khóa
    xem phim Phồn Hoa Tự Cẩm vietsub, phim The Outsider vietsub, xem Phồn Hoa Tự Cẩm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Outsider ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Phồn Hoa Tự Cẩm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Phồn Hoa Tự Cẩm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Phồn Hoa Tự Cẩm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Phồn Hoa Tự Cẩm tap cuoi, The Outsider vietsub tron bo, review Phồn Hoa Tự Cẩm netflix, Phồn Hoa Tự Cẩm wetv, Phồn Hoa Tự Cẩm phimmoi, Phồn Hoa Tự Cẩm youtube, Phồn Hoa Tự Cẩm dongphym, Phồn Hoa Tự Cẩm vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Phồn Hoa Tự Cẩm full, The Outsider online, Phồn Hoa Tự Cẩm Thuyết Minh, Phồn Hoa Tự CẩmVietsub, Phồn Hoa Tự Cẩm Lồng Tiếng

Phim đề cử

Phim Sắp chiếu
Top phim bộ
Top phim lẻ