Sắc Xuân Gửi Tình Người

There Is a Lover in My Hometown (2024)

Trạng thái:
Trailer Vietsub
Đạo diễn:
N/A
Thời lượng:
45 phút
Số tập:
21
Tình trạng:
Trailer
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Chuyển Thể
Diễn viên:
Châu Vũ Đồng, Lý Hiện, Lưu Lâm, Phương Phương, Ngô Tuấn Đình, Trương Hy Duy, Vạn Bằng
( 8.0 điểm / 1 lượt)
LỊCH CHIẾU: 2024 tại XemphimHDC
Tập mới nhất : 1

Nội dung phim

Sắc Xuân Gửi Tình Người
Bộ phim xoay quanh chuyện tình yêu của Trần Mạch Đông và Trang Khiết. Ngoài ra còn khắc họa sâu về ngành "Trang điểm tử thi" mở ra những khía cạnh đằng sau về ngành nghề không phổ biến này.
Trần Mạch Đông (do Lý Hiện thủ vai) thời niên thiếu là một thiếu niên nổi loạn, sau khi gặp phải những biến động trong cuộc sống, anh đã chọn trở thành một bác sĩ trang điểm cho tử thi. Trang Khiết (do Châu Vũ Đồng thủ vai) trong một vụ tai nạn giao thông đã mất đi một bên chân của mình. Với mong muốn bản thân trở lên ưu tú, trong nhiều năm, cô đã luôn nỗ lực làm việc ở Thượng Hải, và gom được một khoản tiền để mua một chiếc chân giả.
Trên đường trở về quê dưỡng bệnh, cô gặp lại người bạn học năm xưa là Trần Mạch Đông, hiện đang làm công việc trang điểm cho tử thi.
Một người là bác sĩ trang điểm cho tử thi, cô đơn về cả thể chất lẫn tinh thần, còn người kia là một điều trị viên có ngoại hình khiếm khuyết nhưng là một cô gái dũng cảm, lạc quan và tỏa sáng. Sau một thời gian dài tiếp xúc, họ dần hiểu và tôn trọng đối phương hơn. Hai con người có những tổn thương trong lòng đã nảy sinh tình cảm với nhau. Họ chữa lành những "khiếm khuyết" của nhau bằng tình yêu.
Tuy nhiên, chuyện tình của họ cũng gặp phải những trắc trở. Trong khi Trang Khiết một lòng hướng về Thượng Hải phồn hoa thì Trần Mạch Đông lại muốn gắn bó với miền quê yên bình.
    xem phim Sắc Xuân Gửi Tình Người vietsub, phim There Is a Lover in My Hometown vietsub, xem Sắc Xuân Gửi Tình Người vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim There Is a Lover in My Hometown ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sắc Xuân Gửi Tình Người tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sắc Xuân Gửi Tình Người tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sắc Xuân Gửi Tình Người tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sắc Xuân Gửi Tình Người tap cuoi, There Is a Lover in My Hometown vietsub tron bo, review Sắc Xuân Gửi Tình Người netflix, Sắc Xuân Gửi Tình Người wetv, Sắc Xuân Gửi Tình Người phimmoi, Sắc Xuân Gửi Tình Người youtube, Sắc Xuân Gửi Tình Người dongphym, Sắc Xuân Gửi Tình Người vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Sắc Xuân Gửi Tình Người full, There Is a Lover in My Hometown online, Sắc Xuân Gửi Tình Người Thuyết Minh, Sắc Xuân Gửi Tình NgườiVietsub, Sắc Xuân Gửi Tình Người Lồng Tiếng
Phim Sắp chiếu
Top phim bộ
Top phim lẻ